นศ.ปี 3 ร่วมนำเสนองานวิจัย การประชุมวิชาการมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 12

ไม่มีหมวดหมู่

อาจารย์ ดร.ศุทธินี พลหาญ ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรฯ สาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ นำคณาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ (ปริญญาตรี) มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 12 วิจัยและนวัตกรรม : รวมพลัง Soft Power สู่การพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

ภายในงานมีการเสวนาทางวิชาการจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ การนำเสนอผลงานวิจัย การออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนในพื้นที่บริการของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ตลอดจนการจัดบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตรและผลงานวิชาการด้านการพัฒนาท้องถิ่น

โดยการนำเสนอผลงานทางวิชาการในครั้งนี้ มีนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ ร่วมนำเสนองานวิจัยในกลุ่มภาษา จำนวน 1 ผลงาน ได้แก่ “การศึกษาแรงจูงใจในการเรียนภาษาอังกฤษของนักศึกษาภาษาอังกฤษธุรกิจ ชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี” ผู้วิจัยประกอบไปด้วย 1. น.ส.กนกวรรณ เสพสวัสดิ์ 2. น.ส.กรินธร ใจแก้ว 3. น.ส.กิตติมา บุญมาใส 4. น.ส.กิติมา วงกลม และ 5. น.ส.นฤมล วิจิตขะจี ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการวิจัยจากการศึกษาในรายวิชา ความรู้เบื้องต้นการทำวิจัยทางภาษาอังกฤษธุรกิจ (Introduction to Business English Research)