“4 ปีที่เล่าเรียน พากเพียรเพื่อภาคภูมิ” ยินดีกับว่าที่บัณฑิตคนเก่ง ประจำปีการศึกษา 2566

สาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่เรียนสำเร็จครบตามหลักสูตรฯ ในปีการศึกษา 2566 เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2567 ดังรายละเอียดต่อไปนี้
1. “BE Conference 2024” การนำเสนอผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ตลอดภาคการศึกษาที่ผ่านมา เพื่อสรุปองค์ความรู้และทักษะที่แต่ละคน/กลุ่มได้จากการเดินทางไปฝึกปฏิบัติงานในสถานประกอบการต่าง ๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงสะท้อนปัญหาและให้ข้อเสนอแนะ สำหรับให้คณาจารย์และนักศึกษารุ่นน้องได้พิจารณานำข้อมูลไปปรับใช้ในรุ่นต่อไป
2. พิธีบายศรีและผูกข้อมืออวยพร
3. งานบายเนียร์ฉลองความสำเร็จให้กับว่าที่บัณฑิตใหม่

นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ยังได้จัดกิจกรรมถ่ายภาพหมู่บัณฑิตกับคณาจารย์ในสาขาวิชา ผู้บริหารคณะและมหาวิทยาลัย ในวันที่ 23 มีนาคม 2567 ซึ่งมีนักศึกษารุ่นน้องและญาติของว่าที่บัณฑิตเข้าร่วมแสดงความยินดีด้วยบรรยากาศแห่งความสุขและชื่นมื่น