อังกฤษธุรกิจจัดศึกษาดูงานด้าน PR ภาครัฐ ธุรกิจบริการและแหล่งท่องเที่ยว เสริมประสบการณ์นอกห้องเรียน

ระหว่างวันที่ 24-25 กุมภาพันธ์ 2567 อาจารย์ ดร.ศุทธินี พลหาญ ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรฯ สาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ นำคณาจารย์และนักศึกษาเดินทางไปศึกษาดูงานและทัศนศึกษา ณ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี โรงแรมสุนีย์แกรนด์ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี และสถานประกอบการด้านการท่องเที่ยวในพื้นที่อำเภอสิรินธร ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการที่เน้นเสริมประสบการณ์และพัฒนาศักยภาพนักศึกษาจากการลงพื้นที่จริง ก่อนเข้าสู่การฝึกประสบการณ์วิชาชีพในชั้นปีที่ 4 ตามลำดับต่อไป