“เต็มที่กับทุกโอกาส!” อังกฤษธุรกิจคึกคัก ขานรับพาณิชย์จังหวัด ร่วมจัด Ubon Sustainability Festival

อ.วรวรรณ บูรณะกิจภิญโญ และ อ.จิดาภา โชคหิรัญนาคิน นำนักศึกษาเข้าร่วมจัดบูธกิจกรรมภาษาอังกฤษและการแสดงภาคเวที ในงาน Ubon Sustainability Festival ณ ห้างสรรพสินค้าสุนีย์ ทาวเวอร์ จัดโดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดอุบลราชธานี ระหว่างวันที่ 14-18 กุมภาพันธ์ 2567 ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้วางแผนการจัดกิจกรรม การประชาสัมพันธ์ การทำงานเป็นทีม และการบริการวิชาการแก่ชุมชนอย่างเข้มข้น ภายใต้ภารกิจการเป็นมหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน