อังกฤษธุรกิจร่วมบริการวิชาการ ณ โรงเรียนหกสิบพรรษาวิทยาคม

วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 อ.วรวรรณ บูรณะกิจภิญโญ พร้อมด้วย อ.จักรพงษ์ ทองผาย และนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ ได้เข้าร่วมจัดกิจกรรมตามโครงการบริการวิชาการ ของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ณ โรงเรียนหกสิบพรรษาวิทยาคม อ.เหล่าเสือโก้ก จ.อุบลราชธานี ซึ่งฐานกิจกรรมของสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจเป็นการเสริมทักษะภาษาอังกฤษ ซึ่งมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายเข้าร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนาน