ศูนย์ภาษาจัดอบรมภาษาอังกฤษ ตั้งเป้ายกระดับชุมชนสู่สากล

สาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ ได้ออกปฏิบัติภารกิจบริการวิชาการแก่ชุมชน นำโดย ผศ.ยุทธชัย บุ้งทอง  อ.กนกวรรณ วงศ์ทอง อ.จักรพงษ์ ทองผาย Mr.william Joseph Joslin และนักศึกษาชั้นปีที่ 2-3 ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมภาษาอังกฤษ ใน “โครงการพัฒนาสมรรถนะภาษาอังกฤษเพื่อการยกระดับชุมชนสู่สากล” จัดโดยศูนย์ภาษา (Language Center) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ซึ่งจัดกิจกรรมใน  3 อำเภอของจังหวัดอุบลราชธานี โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นชุมชนในอำเภอสิรินธร  อำเภอโขงเจียม และอำเภอเมือง

ทั้งนี้ คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในการจัดกิจกรรมครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 22-23 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยไผ่ อำเภอโขงเจียม จังหวัดอุบลราชธานี และ ครั้งที่ 3 ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี